วอลเปเปอร์ติดผนังภาพพิมพ์ สติ๊กเกอร์ ภาพตกแต่ง ภาพใส่กรอบ ภาพสำหรับงานโฆษณา..

ศูนย์รวมวอลเปเปอร์ติดผนังภาพพิมพ์-ภาพวิว, ภาพตกแต่ง, สติ๊กเกอร์… มากกว่า 10,000 ภาพ รวบรวมครอบคลุมทุกสไตล์ สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ได้รับความนิยมและขายดีในทุกกลุ่มผู้ใช้ ทุกสถานที่ไม่ว่าจะเป็นบ้าน, คอนโด, สำนักงาน, ร้านอาหาร, ร้านค้า, วัด, ร้านนวดไทย สปาไทย และอื่นๆ

วอลเปเปอร์ ภาพถ่าย เป็นได้มากกว่าคำว่าสวย

การตกแต่งสถานที่ด้วยภาพต่างๆ จะช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้เป็นไปตามสไตล์ในอย่างที่เราต้องการได้ เช่น ภาพวิวธรรมชาติ สร้างบรรยากาศสงบ ผ่อนคลาย สบายๆ น่าอยู่

ภาพกราฟฟิค เป็นภาพที่มีการจัดเรียงที่เป็นระเบียบ สื่อความหมายชัดเจน. ภาพมีการใช้สีสันทำให้ดูน่าสนใจ น่าตื่นเต้น ดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี.

ภาพศิลปะ ให้ความสวยงามแบบมีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร มีเรื่องราว มีคุณค่า

ภาพรูปทรงเรขาคณิต ให้บรรยากาศ กระตุ้น เสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์, ซับซ้อน ลึบลับ น่าค้นหา น่าสนใจ, สร้างความสมดุลในจิตใจและความคิด, แสดงความเปลี่ยนแปลงและเคลื่อนไหว, เสริมความสงบใจ

ภาพลายไทย สร้างบรรยากาศที่ส่งเสริมถึงค่านิยม ศิลปะ วัฒนธรรม, ภาพเรื่องราวต่างๆ ช่วยเป็นตัวกลางในการสื่อสารที่ชัดเจนมากขึ้นสำหรับเรื่องราว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวในประวัติศาสตร์ ปัจจุบัน หรือในอนาคต

ภาพมงคล ภาพฮวงจุ้ย เชื่อว่าจะช่วยเสริมลาภ โชคชะตา ค้าขายร่ำรวย เป็นต้น.

ภาพมงคล ภาพฮวงจุ้ย

นอกจากนี้ การตกแต่งด้วยภาพยังมีประโยชน์อีกมากมายทั้งทางตรงและทางอ้อม เช่น ภาพบนผนังตามสถานที่ต่างสำหรับให้คนมาถ่ายรูปในระหว่างที่รอเพื่อที่จะทำกิจกรรมต่างๆ, มาเช็คอินลงโซเชียล, ส่งเสริมการขายสำหรับกิจการร้านค้าต่างๆ ได้เป็นอย่างดี…

ภาพทั้งหมดของเรา ผู้สนใจ สามารถเลือกที่จะสั่งพิมพ์ได้ลงวัสดุที่หลากหลายชนิด การเลือกใช้อาจจะมาจากความชอบส่วนตัว, ความเหมาะสมกับสถานที่, เข้ากับสไตล์การตกแต่ง, วัสดุที่จะนำไปติด เป็นต้น. วัสดุที่พิมพ์ได้ประกอบด้วย

 1. วอลเปเปอร์ไวนิลหลังกระดาษ : เป็นวัสดุเดียวกันกับวอลเปเปอร์ติดผนังที่นิยมติดตกแต่งตามบ้านและสถานที่ต่างๆ. วัสดุนำเข้าจากประเทศเกาหลี วัสดุชนิดนี้มีจุดเด่นที่มีเท็กเจอร์ หรือผิวสัมผัส ที่ช่วยให้งานตกแต่งมีมิติ และหรูหรามากขึ้น. วอลเปเปอร์ไม่มีกาวในตัว การติดตั้งใช้วิธีทากาวเพื่อติดตั้ง. ใช้งานสำหรับการตกแต่งภายในเท่านั้น. นิยมสำหรับพิมพ์เป็นวอลเปเปอร์ติดผนัง, พิมพ์ใส่กรอบ เป็นต้น
 2. สติ๊กเกอร์ : วัสดุพีวีซี กันน้ำ ติดได้ทั้งภายในและภายนอก มีแถบกาวในตัว ลอกออกและติดตั้งได้เลย นิยมติดกระจก, อะคริลิค, ฟิวเจอร์บอร์ด, แผ่นไม้, โลหะ…
 3. ไวนิล : วัสดุทำจากโพลีเอสเตอร์ เป็นแบบเดียวกับป้ายไวนิลโฆษณาที่เห็นทั่วไป นิยมสำหรับงานโฆษณาทั้งภายในและภายนอก วัสดุมีความทนทานสูง, นอกจากนี้ยังนิยมพิมพ์ภาพใส่กรอบลอยสวยงาม เก๋ไก๋ไปอีกสไตล์.

จะเลือกภาพได้จากไหนบ้าง?

เพื่อให้ง่ายสำหรับลูกค้าในการค้นหาและเลือกภาพ เราได้มีการจัดภาพในแคตตาลอกออนไลน์ไว้เป็นหมวดหมู่ตามสไตล์ เช่น ภาพวิวธรรมชาติ, ภาพสำหรับเด็ก, ภาพลายไทย, ภาพกราฟฟิค, ภาพอาหาร เป็นต้น

นอกจากนี้ เรายังมีขนาดมาตรฐานให้เลือกถึง 6 ขนาด ทั้งภาพแนวตั้งและภาพแนวนอน

ราคา

 1. ขนาด 400×280 ซม.(4.0×2.8 เมตร) ราคา 3,900 บาท/ภาพ
 2. ขนาด 350×250 ซม.(3.5×2.5 เมตร) ราคา 3,490 บาท/ภาพ
 3. ขนาด 300×200 ซม.(3.0×2.0 เมตร) ราคา 2,490 บาท/ภาพ
 4. ขนาด 250×150 ซม.(2.5×1.5 เมตร) ราคา 1,900 บาท/ภาพ
 5. ขนาด 150×100 ซม.(1.5×1.0 เมตร) ราคา 999 บาท/ภาพ
 6. ขนาด 70×50 ซม.(0.7×0.5 เมตร) ราคา 299 บาท/ภาพ
 7. ขนาดพิเศษ นอกเหนือจากด้านบน สอบถามเพิ่มเติม

ราคาเท่ากันทุกวัสดุ ทั้งวอลเปเปอร์, สติ๊กเกอร์ และไวนิล
เฉพาะภาพไม่รวมกรอบ, ไม่รวมติดตั้ง
ราคารวมส่งในประเทศแล้ว

การสั่งซื้อ

การสั่งซื้อภาพ ทำได้ง่ายๆ เพียง

 1. เลือกภาพที่ต้องการ จากแคตตาลอกของทางร้าน. ดูแคตตาลอก Click
 2. เลือกขนาดที่ต้องการ จากขนาดมาตรฐานของร้าน เช่น ภาพแนวนอน ขนาด 250×150 ซม.
 3. เลือกวัสดุสำหรับพิมพ์ เช่น สติ๊กเกอร์, วอลเปเปอร์..
 4. ส่งข้อมูลมาที่ร้าน ทางช่องทางต่างๆ ดังนี้ (ภาพให้ให้ส่งเป็นภาพเต็ม เห็นรหัสภาพชัดเจน)
 5. รอทางร้านยืนยันกลับ
 6. ลูกค้าชำระเงิน
 7. จัดส่งภายใน 3-5 วัน

ตัวอย่างการสั่งซื้อ

ต้องการภาพภูเขาไฟฟูจิตามภาพที่แนบมา
ภาพแนวนอน
ขนาด 250X150 cm.
วัสดุวอลเปเปอร์ติดผนัง
จำนวน 1 ภาพ