วอลเปเปอร์ภาพวิวภูเขา

ตกแต่งผนังสไตล์ธรรมชาติ

วอลเปเปอร์ติดผนังภาพวิวธรรมชาติ วิวภูเขา ตกแต่งผนัง ตกแต่งภายใน ในสไตล์ธรรมชาติ ให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสถานที่พักผ่อน เช่น ห้องนั่งเล่น, ห้องนอน.

วอลเปเปอร์เป็นชนิดสั่งผลิตตามแบบและขนาด เลือกพิมพ์ได้ลงวัสดุได้หลาย ทั้งผ้าแคนวาส, ผ้าซาติน, สติ๊กเกอร์ ตามความต้องการของลูกค้าและความเหมาะสมในการใช้งาน. วอลเปเปอร์ภาพพิมพ์ ทำการพิมพ์ด้วยระบบ UV LED Printing ที่ให้ความละเอียด ความคมชัด รายละเอียดของภาพ ความทนทานของงานพิมพ์ สูงกว่างานพิมพ์แบบ Inkjet ทั่วไป สามารถเช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่าได้ และกระบวนการพิมพ์และหมึกที่ปราศจากสารตัวทำละลาย ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม.

การสั่งซื้อ สั่งผลิต ทำได้ง่ายๆ เพียง แจ้งขนาดที่ต้องการ (กว้าง x สูง) พร้อมภาพที่ต้องการพิมพ์, วัสดุของผนังที่จะนำไปติด เช่น ผนังปูน, ผนังยิปซัมบอร์ด, ผนังไม้อัด, กระจก.. แจ้งกลับมาที่ ไลน์ @ddwall (สำหรับมือถือคลิ๊กแอดไลน์ได้เลย), อีเมล sale@ddwallpaper.com


Photo Collection

คอลเลคชั่นภาพวิวภูเขาสวยๆ สำหรับสั่งพิมพ์วอลเปเปอร์

Haku Stair ทางเดินสู่สรวงสวรรค์

Haku Stair (บันไดไฮกุ) หรือบันไดไปสู่สรวงสวรรค์ ตั้งอยู่ในหุบเขาไฮกุ รัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1942 ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยทหาร ใช้ในการเดินไปยังสถานีส่งสัญญาณวิทยุ Coast Guard.

สิ่งที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Haku Stair คือ ความแอดแวนเจอร์ของการเดินทางด้วยบันไดมากกว่า 3,000 ขั้น ผ่านเทือกเขาสูงชันขนาบข้างด้วยเหวลึก สร้างความท้าทาย ให้กับนักผจญภัยที่เดินทางไปผจญเป็นจำนวนมาก. (ที่มาของข้อมูล wikipedia)

EX-MT-001_aerial-view-green-mountain-cliffs-famous-haiku-stairs-oahu-hawaii

EX-MT-002_beautiful-shot-red-flowers-near-green-trees-with-forested-mountains-distance
EX-MT-003_beautiful-view-lake-surrounded-by-mountains-longrin-lake-dam-switzerland-swissalps

Fuji San ภูเขาไฟฟูจิ ประเทศญี่ปุ่น

ภูเขาไฟฟูจิ (Fuji Mountain) หรือที่เรียกกันติดปากว่า “ฟูจิซัง” ในภาษาญี่ปุ่นที่เขียนด้วยตัวอักษรคันจิ จะอ่านได้ทั้ง “ยามะ” และ “ซัง”. ภูเขาไฟฟูจิ เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ประมาณ 3,776 เมตร (12,388 ฟุต) ตั้งอยู่บริเวฯจังหวัดชิซูโอกะ และจังหวัดนามะนาชิ อยู่ทางตะวันตกของกรุงโตเกี่ยว พื้นที่โดยรอบประกอบด้วย ทะเลสาบฟูจิทั้งห้า. ภูเขาไฟฟูจิ นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง-สำคัญ และเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว ในแต่ละปีจะมีผู้คนทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติเดินทางไปท่องเที่ยว และชมความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิเป็นจำนวนมาก. (ที่มาของข้อมูล Click)

EX-MT-004_fuji-mountain-kawaguchiko-lake-morning-autumn-seasons-fuji-mountain-yamanachi-japan

EX-MT-005_high-angle-shot-foggy-hills
EX-MT-006_kirghizia-villages-awesome-scenic-view-tien-shan-bishkek-osh-highway-kyrgyzstan-central-asia
EX-MT-007_machu-picchu-peru
EX-MT-008_matterhorn-with-stellisee-lake-zermatt
EX-MT-009_panorama-rice-fields-terraced-sunset-mu-cang-chai
EX-MT-0010_beautiful-scenery-summit-mount-everest-covered-with-snow-white-clouds

By PH9 Wallpaper